ĐÁ LAVA TỔ ONG – TỔ KIẾN

Đá Lava tổ ong, tổ kiến cũng là một loại đá Mac-ma phun trào từ núi lửa. Loại đá này được hình thành từ sự nguội nhanh của dung nham trong điều kiện phơi ra ngoài khí quyển. Khi Mac-ma đi lên gần bề mặt áp suất giảm làm khí thoát ra nhưng khi chất khí và hơi nước không kịp thoát ra sẽ để lại nhiều lỗ rỗng, làm cho khối đá bị xốp và nhẹ. Mặt cắt khi cưa sẽ xuất hiện lỗ trên bề mặt đều như tổ ong hoặc lỗ theo đường kiến bò. Đá Lava xám thường có xuất sứ từ Đồng Nai.

Đá Lava tổ ong mặt cắt 100% lỗ

Đá Lava tổ kiến mặt lỗ như đường kiến bò

Ưu điểm của đá ong xám

 • Đá Lava kiến bò được hình thành từ quá trình phun trào núi lửa nên có độ bền cao, không bị ảnh hưởng từ yếu tố môi trường.
 • Đá ong xám được biết đến là một loại đá tự nhiên hình thành từ nhiều năm dưới lòng đất. Chính vì thế một trong những ưu điểm vượt trội của nó là độ cứng cao, chịu lực tốt, chống nước hoàn hảo. Sản phẩm đá này ít chịu tác động từ môi trường và thời tiết, phù hợp với cả những hạng mục ốp tường trong nhà lẫn ngoài trời.
 • Đá lava có ưu điểm vượt trội là không giữ nước chống ẩm mốc… phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của các công trình khác nhau.
 • Sử dụng sau thời gian dài không bị ố bề mặt đá đảm bảo tính thẩm mỹ cao giúp bứt tường luôn bắt mắt và ấn tượng.
 • Có khả năng điều hòa nhiệt độ – thanh lọc không khí
 • Đá ong xám mang điện tích âm, có khả năng hút nhiệt. Sử dụng đá ong xám ốp tường chính là giải pháp chống nóng hiệu quả. Đối với những tòa nhà, những ngôi nhà hướng Tây hứng trực diện ánh nắng gay gắt của mặt trời, đá ong xám là gợi ý khó có thể bỏ qua.
 • Do kết cấu rỗng đặc trưng đá lava còn được dùng thay thế gỗ cho nhà Yến, tạo không gian gần tự nhiên hơn, dễ vệ sinh và tuổi tho lâu hơn.

Do kết cấu rỗng đặc trưng đá Lava tổ ong, tổ kiến có thể gia công nhiều kích thước và độ mỏng thấp 1.2cm dễ dàng sử dụng khi ốp tường và tạo được hiệu ứng 3D đẹp mắt khi ghép nhiều độ dày khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Báo giá

  Báo giá

  Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.