Houzzy Stone hợp tác với Dự án đầu tư trồng cây theo mô hình Kinh doanh vì cộng đồng của Tập Đoàn Better Globe (Norway) trong chương trình Mua Đá Có Trách Nhiệm. Khách hàng mua đá của Houzzy Stone là người thụ hưởng duy nhất của gói đầu tư cây.

GIỚI THIỆU DỰ ÁN BETTER GLOBE

Better Globe AS là một doanh nghiệp xã hội có trụ sở tại Na Uy với mục tiêu chống lại đói nghèo và tham nhũng ở Châu Phi thông qua hoạt động bán cây giống để trồng rừng. Sản phẩm của Better Globe được huy động vốn từ cộng đồng thế giới cho các hoạt đồng trồng rừng của Công ty Lâm Nghiệp Better Globe (Better Globe Forestry Ltd – BGF) đặt tại Kenya và Uganda. BGF cũng chính là đơn vị ươm giống, trồng và chăm sóc các cây do khách hàng của Better Globe mua và sở hữu.

Mục tiêu dài hạn của BGF là giảm nghèo đói và tham nhũng ở Châu Phi thông qua hoạt động kinh doanh vì cộng đồng và trồng cây trên diện rộng ở các khu vực khô hạn và bán khô hạn. BGF tạo ra công ăn việc làm, giúp nông dân tăng lợi nhuận trên mảnh đất của họ thông qua các nguồn vốn vay vi mô, xây dựng trường học mới cho trẻ em và đầu tư các dự án liên quan đến nước sạch cho người dân.
Xem video 4 phút giới thiệu về dự án. Chi tiết tham khảo tại website: https://betterglobe.vn

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

Với mỗi đơn hàng mà Houzzy Stone cung cấp cho Khách hàng:

 • Khách hàng đồng ý cộng thêm 5% giá trị toàn bộ đơn hàng (không bao gồm vận chuyển)
 • Houzzy đồng ý trích ra 5% giá trị toàn bộ đơn hàng (không bao gồm vận chuyển)

10% giá trị này sẽ được dùng cho hoạt động TRI ÂN và HOÀN TRẢ lại tự nhiên và xã hội thông qua dự án đầu tư cây Better Globe:

 • ĐẶC BIỆT: NGƯỜI THỤ HƯỞNG DUY NHẤT GÓI ĐẦU TƯ NÀY CHÍNH LÀ KHÁCH HÀNG
 • Better Globe cam kết hoàn trả giá trị đầu tư gấp 10 lần sau 15 năm

Ví dụ:

Khách hàng mua sản phẩm đá bazan Houzzy Stone với giá trị sản phẩm không bao gồm vận chuyển là 50,000,000 VNĐ:

 • Khách hàng đồng ý trích thêm 5 % giá trị đơn hàng là 2,500,000đ: Khách hàng thanh toán tổng cộng 52,500,000 VNĐ (chưa bao gồm vận chuyển)
 • Houzzy đồng ý trích 5% giá trị đơn hàng là 2,5000,000đ

Tổng 10% giá trị sản phẩm tương đương 5,000,000đ được trích nêu trên sẽ được mua gói cây đầu tư của dự án Better Globe và NGƯỜI THỤ HƯỞNG DUY NHẤT chính là KHÁCH HÀNG.

Better Globe sẽ hoàn trả gói đầu tư tổng trị giá 50,000,000 VNĐ vào năm thứ 15 và Khách hàng sẽ là người thụ hưởng duy nhất. (*)

KHÁCH HÀNG MUA ĐÁ VỚI GIÁ 0 ĐỒNG

CÁCH THỨC TRIỂN KHAI

 • Bước 1: Khách hàng lựa chọn sản phẩm đá do Houzzy Stone cung cấp và gửi yêu cầu báo giá trực tiếp (thông qua tính năng Giỏ hàng hoặc liên hệ trực tiếp). Houzzy Stone và Khách hàng sẽ thống nhất xác nhận giá trị đơn hàng, triển khai thực hiện đơn đặt hàng.
 • Bước 2: Khách hàng lựa chọn Dự án Đầu Tư Cây Better Globe và thông báo cho HOUZZY STONE.
 • Bước 3: Houzzy Stone triển khai mua cây và trao quyền sở hữu giấy chứng nhận đầu tư cây cho Khách hàng.

LƯU Ý

 • (*) Giá trị đầu tư cây được quy đổi bằng đồng EURO theo quy định của Better Globe vì vậy giá trị sở hữu cũng sẽ được tính bằng đồng EURO
 • Mỗi cây đầu tư của dự án với giá 8 EURO/cây. Số lượng cây sẽ được quy đổi theo tỷ giá tại thời điểm mua với tổng giá trị nhỏ hơn hoặc bằng gần nhất với tổng số tiền được trích nêu trên.
 • Houzzy chỉ tiến hành mua cây khi nhận được 100% thanh toán giá trị đơn hàng từ Khách hàng.
 • Giá trị đơn hàng mua đá (không bao gồm vận chuyển) tại Houzzy Stone tối thiểu để tham gia Dự án này phải đạt từ 2.500.000 VNĐ trở lên.
 • Xem thêm các quy định của Better Globe về gói đầu tư cây tại đây

Lựa chọn đá và cùng với Houzzy Stone thể hiện trách nhiệm của mình cho đất Mẹ ngay hôm nay ➯