Houzzy Stone là thương hiệu chuyên cung cấp đá bazan (basalt stone) tự nhiên thành phẩm với độ hoàn thiện và chất lượng cao.

Điểm khác biệt nổi bật của Houzzy Stone chính là sự am hiểu về hệ đá phun trào, các đặc tính để có thể gia công thành các sản phẩm phù hợp, đồng thời tư vấn tốt nhất đến Khách hàng có mong muốn sử dụng đá núi lửa trong công trình nhà ở của mình, đảm bảo dùng đá phù hợp & tiết kiệm nhất.

CHƯƠNG TRÌNH MUA ĐÁ CÓ TRÁCH NHIỆM

Đá tự nhiên là tài nguyên thiên thiên được khai thác trực tiếp từ lòng đất để phục vụ cho chúng ta. Houzzy Stone và Khách hàng đều đang được thọ hưởng ưu đãi đó từ thiên nhiên và vị vậy thiết nghĩ chúng ta cần có trách nhiệm với tự nhiên với cộng đồng như một lời cảm ơn sâu sắc khi được thọ nhận bất cứ sản phẩm gì. Xuất phát từ ý nghĩ đó Houzzy Stone đưa ra chương trình “MUA ĐÁ CÓ TRÁCH NHIỆM” nơi bạn và chúng tôi CAM KẾT CÙNG NHAU thể hiện trách nhiệm qua từng viên đá khai thác từ Đất Mẹ mà chúng ta thụ hưởng, bằng cách cùng nhau hoàn trả một phần lại thiên nhiên và đóng góp cộng đồng!

Chi tiết chương trình

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOUZZY

  • VPDD: 11A Đường Bình Trưng, P. Bình Trưng Tây, TP. Thủ Đức, TP. HCM
  • Nhà máy: Ấp Nông Doanh, xã Xuân Tân, TP. Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai
  • Hotline: 0938119189
  • Email: contact@houzzy.vn