GIỚI THIỆU

Đá tự nhiên là tài nguyên thiên thiên được khai thác trực tiếp từ lòng đất để phục vụ cho chúng ta. Houzzy Stone và Khách hàng đều đang được thọ hưởng ưu đãi đó từ thiên nhiên và vị vậy thiết nghĩ chúng ta cần có trách nhiệm với tự nhiên với cộng đồng như một lời cảm ơn sâu sắc khi được thọ nhận bất cứ sản phẩm gì. Xuất phát từ ý nghĩ đó Houzzy Stone đưa ra chương trình “MUA ĐÁ CÓ TRÁCH NHIỆM” nơi bạn và chúng tôi CAM KẾT CÙNG NHAU thể hiện trách nhiệm qua từng viên đá khai thác từ Đất Mẹ mà chúng ta thụ hưởng, bằng cách cùng nhau hoàn trả một phần lại thiên nhiên và đóng góp cộng đồng!

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

Với mỗi đơn hàng mà Houzzy Stone cung cấp cho Khách hàng:

 • Khách hàng đồng ý cộng thêm 5% giá trị toàn bộ đơn hàng (không bao gồm vận chuyển)
 • Houzzy đồng ý trích ra 5% giá trị toàn bộ đơn hàng (không bao gồm vận chuyển)

10% giá trị này sẽ được dùng cho hoạt động TRI ÂNHOÀN TRẢ lại tự nhiên và xã hội, Khách hàng sẽ là người quyết định lựa chọn 1 trong 4 dự án dưới để tham gia:

 1. Dự án đầu tư trồng cây độc đáo của Better Globe Việt Nam: theo đó 10% giá trị ở trên sẽ được dùng để đầu tư trồng cây và Better Globe sẽ cam kết hoàn trả giá trị đầu tư x10 lần (tức là 100%) sau 15 năm. Đặc biệt người thụ hưởng giá trị đầu tư hoàn trả chính là quý Khách hàng. Hay nói cách khác: Khách hàng được hoàn trả 100% giá trị đơn hàng. Chi tiết chương trình tham khảo tại đây.
 2. Dự án đóng góp trồng rừng đầu nguồn GAIA: đây là dự án do Trung tâm bảo tồn thiên nhiên GAIA kêu gọi sự đóng góp từ cộng đồng để phục hồi rừng đầu nguồn ở Việt Nam. Houzzy Stone sẽ đóng 10% giá trị ở trên đến Tổ chức GAIA để trồng rừng đầu nguồn, Khách hàng là người đứng tên đóng góp, Houzzy Stone chỉ hỗ trợ chuyển tiền cho dự án. Chi tiết dự án xem tại đây.
 3. Dự án Văn Hóa Đọc Việt Nam: dự án nhầm mục tiêu lan tỏa văn hóa đọc và xây dựng ngôi trường hạnh phúc với mong muốn tinh thần tự đọc – tự học thấm nhuần vào thế hệ trẻ Việt Nam, từ đó chuyển hóa tâm thức thông qua đọc sách tinh hoa để cống hiến cho cộng đồng xã hội. Dự án được vận hành bởi Cộng Đồng Sống Tử Tế (GNH). Houzzy Stone sẽ đóng 10% giá trị ở trên đến dự án, Khách hàng là người đứng tên đóng góp, Houzzy Stone chỉ hỗ trợ chuyển tiền cho dự án. Chi tiết dự án xem tại đây.
 4. Đóng góp cho các trường hợp khẩn cấp theo mạng lưới thiện nguyện GIVE.ASIA Việt Nam: Các trường hợp khẩn cấp về y tế được công bố tại website GIVE.ASIA. Khách hàng chỉ định trường hợp (case) mong muốn hỗ trợ hoặc ủy quyền cho Houzzy Stone đóng góp 10% giá trị ở trên đến trường hợp cần được hỗ trợ. Khách hàng là người đứng tên đóng góp, Houzzy Stone chỉ hỗ trợ chuyển tiền cho trường hợp cần giúp. Chi tiết dự án xem tại đây.

CÁCH THỨC TRIỂN KHAI

 • Bước 1: Khách hàng lựa chọn sản phẩm đá do Houzzy Stone cung cấp và gửi yêu cầu báo giá trực tiếp (thông qua tính năng Giỏ hàng hoặc liên hệ trực tiếp). Houzzy Stone và Khách hàng sẽ thống nhất xác nhận giá trị đơn hàng, triển khai thực hiện đơn đặt hàng.
 • Bước 2: Khách hàng lựa chọn 1 trong 4 chương trình TRI ÂN và HOÀN TRẢ ở trên và thông báo cho HOUZZY STONE.
 • Bước 3: Houzzy Stone triển khai đóng góp cho chương trình mà Khách hàng đã chọn, trao quyền sở hữu giấy chứng nhận đầu tư cây cho Khách hàng (nếu lựa chọn chương trình 1) hoặc báo cáo kết quả đến Khách hàng (nếu lựa chọn chương trình 2/3/4)

LƯU Ý

 • Đây là chương trình bắt buộc khi Khách hàng mua hàng tại Houzzy Stone.
 • Houzzy Stone xin phép từ chối cung cấp nếu Khách hàng không đồng ý tham gia.